Chung cư 19 Cộng Hòa

Chung cư 19 Cộng Hòa – Tọa lạc nằm ngay vị thế đắc đỏ nhất của quận Tân Bình, mặt tiền số 19 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, hiện đã có tới hơn 60% căn hộ đã được bày bán, là một trong những dự án thành công của Công ty cổ phần Phú Túc Việt và Công ty 16 – Bộ Quốc Phòng, chung cư có quy mô 2 tầng hầm và 18 tầng cao, có thể view cả thành phố trong bán kính 15 cây số, thích hợp nghỉ dưỡng.

Hiện chung cư đã hoàn thành xong 188 căn hộ, trong đó có 3 loại diện tích khác nhau: 69m2 – 70m2 – 95m2; có từ 2PN – 3PN; các căn hộ đều có ban công thoáng mát, đặc biệt chung cư nằm trên 3 mặt tiền đường Cộng Hòa – Lê Trung Nghĩa – C18, có thể xem là trung tâm của quận Tân Bình; từ Chung cư 19 Cộng Hòa – Cộng Hòa Plaza khách hàng chỉ mất 5 phút để đến sân bay Tân Sơn Nhất và 15 phút để vào trung tâm thành phố.

Tiện ích xung quanh chung cư Cộng Hòa Plaza:

 + Gần các tiện ích cộng đồng: Cách bệnh viện Thống nhất – Tân Bình 5 phút, nhà hát quân đội, ủy ban nhân dân phường 13, bệnh viện đa khoa Mỹ Đức, nha khoa Đồng Đen.

 + Gần các khu mua sắm, vui chơi: Gần chợ Hoàng Hoa Thám, gần pico plaza, Cách maximark 2 phút, Cách TT thương mại Etown 5 phút, Cách Công viên Hoàng Văn Thụ 2 phút.

 + Gần các trường học lớn: Cách Đại học Bách Khoa 15 phút, học viện hàng không Việt Nam, trường trung học cơ sở Hoàng Hoa Thám, trường cao đẳng kỹ thuật Lý Tự Trọng.

Ưu điểm căn hộ chung cư Cộng Hòa Plaza:

 + Tiện ích trong chung cư căn hộ cộng hòa plaza: 4 thang máy tốc độ cao, hệ thống tăng cường sóng điện thoại, hệ thống gom rác trung tâm,… nhà trẻ, trung tâm thể dục thể thao, siêu thị, hồ bơi..

 + Với đài phun nước và khuôn viên cây xanh, Dự án Cộng Hòa tạo thành một khối kiến trúc đồng bộ, hài hòa với thiên nhiên. Dự án còn là nơi hội tụ đầy đủ các tiện ích vượt trội: Khu vui chơi cho trẻ em, thư viện và trung tâm thương mại được đặt tại tại 2 tầng đầu tiên.

Hình ảnh:

Chung cư 19 Cộng Hòa Chung cư 19 Cộng Hòa Chung cư 19 Cộng Hòa