Dây chuyền sản xuất gạch không nung

Hiện nay, để thiết kế 1 dây chuyền sản xuất gạch không nung không hề khó khăn như trước đây nữa, những dây chuyền hiện đại cùng với những thiết bị tốt nhất đã được tích hợp để bạn có thể xây dựng 1 nhà máy sản xuất gạch không nung 1 cách dễ dàng với chi phí thấp.

Tùy theo từng địa phương, từng tiêu chuẩn cũng như nguyên liệu sản xuất để bạn có thể thiết kế một dây chuyền sản xuất gạch không nung hợp lý, để tạo ra được viên gạch phù hợp cả về hình dáng, kích thước cũng như độ bền.

sau đây, Nam Vinh giới thiệu đến bạn một số mô hình sản xuất gạch không nung điển hình  nhất và đang được sử dụng rộng rãi

Dây chuyền sản xuất gạch không nung

Mô hình mẫu 1

Dây chuyền sản xuất gạch không nung

Mô hình mẫu 2

Dây chuyền sản xuất gạch không nung

Mô hình mẫu 3

Ngoài ra, tùy theo yêu cầu của bạn, Nam vinh có thể đưa ra cho bạn 1 dây chuyền đồng bộ hoặc tư vấn và xây dựng theo chính yêu cầu của bạn để bạn có thể chọn cho mình 1 dây chuyền sản xuất gạch không nung phù hợp nhất.

Một số chú ý khi chọn địa điểm xây dựng

Việc chọn địa điểm xây dựng nhà máy cũng như dây chuyền gạch không nung rất quan trọng, nó có thể giảm được chi phí trênt ừng viên gạch, vì thế bạn cần chú ý một vài điểm như sau:

– Chọn địa điểm gần với các nguồn vật liệu có thể tạo thành viên gạch: khu khai thác mỏ, khu công nghiệp có nhiều chất thải, mỏ đá, mỏ cát,… để cắt giảm bớt chi phí vận chuyển vật liệu đầu vào.

– Chọn địa điểm có nguồn nước, điện và tiện cho việc giao thông vận tải để có thể phát triển sản xuất và bán được nhiều hàng ngay sau khi ra sản phẩm.

– Nên chọn vùng ở ngoại ô, xa khu dân cư như vậy sẽ tránh được những tranh chấp không đáng có thể xảy ra.

– Có thể thuê lại khu xưởng cũ, hoặc các khu xưởng sản xuất mà hiện nay đã ngừng sản xuất nhằm làm giảm nhiều chi phí đầu tư ban đầu. Tốt nhất là những nhà máy sản xuất gạch mà đã bị phá sản thì càng thêm thuận lợi.