Gạch không nung khí chưng áp

Gạch không nung hay còn gọi gạch ACC là loại gạch được các nước trên thế giới sử dụng đã lâu, hiện nay đã gia nhập vào thị trường Việt Nam, gạch không nung còn có tên gọi là gạch bê tông nhẹ hoặc gạch xi măng cốt liệu hay gạch BLOCK. Có rất nhiều ưu điểm như: Độ cứng cao, bảo ổn cao, cách nhiệt tốt, rất thân thiện với môi trường… vv. Gạch không nung hiện đã và đang khẳng định được vị thế của mình trên thị trường vật liệu xây dựng so với các loại gạch khác. Công ty Nam Vinh tự hào là nhà phân phối gạch không nung hàng đầu Việt Nam, Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Nam Vinh đang được các nhà đầu tư, nhà thầu lớn tin tưởng.

Gạch không nung ở Việt Nam còn có rất nhiều tên gọi khác theo cách gọi của từng địa phương, đôi khi còn được gọi là gạch block, gạch blốc, gạch bê tông nhẹ, gạch block bê tông,… tuy nhiên với cách gọi này thì không phản ánh đầy đủ khái niệm về gạch không nung.Ở Việt Nam gạch không nung giới xâm nhập vào thị trường nên nhiều người vẫn chưa tin tưởng, trong khi trên thế giới, loại gạch này được sử dụng vô cùng phổ biến.

Kích thước tiêu chuẩn của gạch không nung tại Việt Nam là 210x100x60mm, trong khi đó, gạch nung theo chuẩn quốc tết có tầm khoảng 100 tiêu chuẩn, còn gạch không nung thì tầm khoản 300 tiêu chuẩn.

Để phù hợp với nhu cầu sử dụng, gạch không nung được sản xuất thành nhiều chủng loại, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các công trình lớn nhỏ khác nhau, từ cao ốc cho đến những công trình trang trí phụ trợ.

Tại Việt Nam, hiện nay đã có chế tài bắt buộc sử dụng gạch không nung ở các công trình lớn, ví dụ như 1 số công trình sau đã sử dụng gạch không nung:

– Tòa nhà Keangnam Hà Nội Landmard Tower, đường Phạm Hùng

– Tòa nhà Habico Tower Hà Nội, đường Phạm Văn Đồng

– Khách sạn Horinson Hà Nội

– Hà Nội Hotel Plaza, đường Trần Duy Hưng

– Khu resort Sông Giá Hải Phòng

– Sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội

– Làng Việt Kiều Châu Âu, Hà Đông

Và rất nhiều các công trình điển hình khác

GẠCH KHÔNG NUNG KHÍ CHƯNG ÁP NÊN MUA Ở ĐÂU

Nam Vinh tự hào là nhà phân phối các loại vật liệu nhẹ như gạch không nung, gạch nhẹ hàng đầu Việt Nam, với uy tín nhiều năm và lượng khách hàng lớn, Nam Vinh hân hận được phục vụ bạn.

Liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ: 25/ 13 Đường số 59, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP.HCM hoăc hotline: 0903 125 668